Nóng bỏng tay: BLACKPINK chính thức trở lại với MV “Kill This Love” có lợi hại gấp trăm lần? – Tin Tức Online

Home / Sao / Nóng bỏng tay: BLACKPINK chính thức trở lại với MV “Kill This Love” có lợi hại gấp trăm lần?

Nóng bỏng tay: BLACKPINK chính thức trở lại với MV “Kill This Love” có lợi hại gấp trăm lần?

Cuối cùng các fan cũng được chiêm ngưỡng MV “Kill This Love” và tái ngộ BLACKPINK sau thời gian dài “hóng mỏi cổ”.

Đúng 0h (giờ địa phương) ngày 5/4, BLACKPINK đã chính thức tái xuất “đấu trường KPop” với MV “Kill This Love”. Đây tiếp tục là một sáng tác của “phù thuỷ âm nhạc” Teddy thuộc thể loại Rap/Hip Hop, hứa hẹn tạo “cú nổ lớn” và tạo nên chuỗi kỉ lục trong và ngoài nước.

Có thể thấy “Kill This Love” mang tiết tấu mạnh mẽ. Lời bài hát nói về việc các cô gái chấm dứt tình yêu làm mình đau khổ. Lời rap và giọng hát của BLACKPINK được tôn trên nền trống dồn dập, phần rap của Jennie và Lisa được đánh giá là ấn tượng nhất toàn bài. Ca khúc cũng có đoạn drop khá bắt tai trên nền tiếng kèn và trống kết hợp. Tuy nhiên nhìn chung cấu trúc “Kill This Love” được chia khá giống “DDU-DU DDU-DU” nhưng chưa đủ ấn tượng để tạo sự phấn khích như hit cũ của BLACKPINK. Một số ý kiến còn cho rằng các phần nhạc tuy catchy nhưng còn rời rạc, thiếu liên kết.

Về mặt hình ảnh, có thể thấy nhóm tiếp tục theo đuổi concept girl crush nhưng được đánh giá là mạnh mẽ, táo bạo hơn so với “DDU-DU DDU-DU”. 4 cô gái được thay đổi phục trang liên tục, đem tới nhiều hình ảnh bắt mắt. Lần này outfit của BLACKPINK tương đối đồng đều, tránh được tình trạng có thành viên “giật spotlight” của đồng đội.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh ấn tượng của BLACKPINK trong MV “Kill This Love”:

“Kill This Love là lần trở lại đầu tiên của BLACKPINK sau hơn 10 tháng trời đằng đẵng. Sau khi phát hành bản digital, album cứng của 4 cô gái sẽ được lên kệ vào ngày 23/4 tới. Xin chúc BLACKPINK có một kì comeback thành công!

NGUỒN: http://kenh14.vn