Nỗi khổ của gái xinh yêu phải người không biết chụp ảnh: Tấm nào cũng cảm thán "như fashionista" nhưng lúc xem lại thì tá hoả – Tin Tức Online

Home / Đời Sống / Nỗi khổ của gái xinh yêu phải người không biết chụp ảnh: Tấm nào cũng cảm thán “như fashionista” nhưng lúc xem lại thì tá hoả

Nỗi khổ của gái xinh yêu phải người không biết chụp ảnh: Tấm nào cũng cảm thán “như fashionista” nhưng lúc xem lại thì tá hoả

Bây giờ ngoài đẹp trai, ga lăng, kinh tế ổn thì chụp ảnh đẹp cũng là 1 tiêu chí được hội chị em đưa ra để chọn bạn trai đấy.

Nếu như ngày trước hội anh em chỉ cần đẹp trai, ga lăng, kinh tế ổn định 1 tý thì kiểu gì cũng lọt vào mắt xanh của các nàng. Còn bây giờ thì chưa chắc đâu nhé!

Ngoài những tiêu chí trên, con gái thời nay còn cực kỳ quan tâm đến chuyện bạn trai có phải 1 người chụp ảnh có tâm hay không cơ. Điều này chẳng có gì là khó hiểu bởi vì ai mà chẳng muốn được người yêu chụp cho những tấm hình lung linh để còn sống ảo chứ.

Nhưng đôi khi, ước mong cũng chỉ là mong ước. Việc bạn trai chụp ảnh không thể nào chấp nhận nổi vẫn là tình hình chung của không ít cô gái. Điển hình như bài đăng đang thu hút rất nhiều sự thích thú mới đây của tài khoản có tên Ngô Thảo Trang. Cụ thể, do quá bất lực với trình độ chụp ảnh âm điểm của bạn trai nên Trang đã giãi bày trong 1 group kín.


Thảo Trang cảm thấy bất lực vì trình độ chụp ảnh của bạn trai


Tường nứt, nước mắm hay váy nhăn nheo cũng vào ảnh hết…

Cô nàng viết: “Không biết người yêu chúng mày thế nào chứ người yêu tao cũng join khoá training kỹ năng chụp ảnh của tao được gần 2 năm rồi mà trình độ chụp ảnh vẫn thế này. Từ lúc tao tóc ngắn, đến lúc tao tóc dài vẫn cứ là cháy sáng, out net, tối thui, rung nhoè, tóc tai lung tung… chụp cho nhanh nhanh còn hết nợ…

Không những chụp xấu, còn tỏ ra nguy hiểm, lần nào chụp cho tao cũng nói ui đẹp lắm, nghệ lắm, như Chi Pu, ôi chân dài lắm xinh lắm, ôi cái này nhìn như fashionista… Rồi đến khi tao xem lại ảnh thì cạn lời.

Chúng mày đánh giá giùm tao với và cho tao hướng giải quyết hoặc có anh photo nào ngon nghẻ chụp ảnh đẹp giới thiệu cho tao đổi người yêu cái, tao quá mệt mỏi rồi. Đừng dạy tao chỉnh ảnh nữa, tao cũng là thánh sống ảo rồi app nào chả chơi nhưng nhìn xem 1 con ảnh như này có cố chỉnh lên cũng vẫn xấu thôi”.

Thảo Trang năm nay 20 tuổi, là sinh viên năm 2 của ĐH Quốc gia Hà Nội. Bạn trai cô nàng 22 tuổi, là sinh viên ĐH FPT. Cả 2 quen nhau do làm chung công việc ở Đài truyền hình. Trang kể: “Bọn mình yêu nhau lầy lắm, cả 2 đều thoải mái nên mình đăng bài này trước mặt bạn trai mình. Lúc đọc đến dòng mình bảo muốn yêu photo, anh ấy chỉ lườm rồi bảo cứ đợi đấy, có ngày sẽ bóc phốt trả thù nhưng là đùa thôi”.

Lần nào chụp ảnh xong, Trang cũng cằn nhằn rồi hướng dẫn bạn trai từ a-z sao cho có bức ảnh đẹp nhưng kết quả thì… vẫn cứ là vậy, xấu vẫn hoàn xấu. “Mỗi lần như thế, anh ấy thường làm mặt đáng thương kiểu anh cố gắng lắm rồi mà sao em cứ chê, nhìn lại thấy tội” – Trang nói.

Mặt cứ phải như mới ngã vào đống than mới chịu?

Trời trong xanh gió mát lành lắm nhưng người yêu chụp thì vẫn cứ là đen thui

Được tấm ảnh dáng đẹp thì lại lấy nét vào phông đằng sau là sao?

1/2 tấm ảnh đã bị chiếc ghế độc chiếm rồi…

Ngoài “bệnh” chụp ảnh xấu kinh khủng thì bạn trai Trang là người cực kỳ hoàn hảo trong mắt cô nàng: “Mình trẻ con lắm. Bạn trai thì chững chạc, luôn đưa ra lời khuyên cho mình. Quả thật nếu không có nhau, bọn mình chẳng được như ngày hôm nay. Nên chụp ảnh xấu thì kệ, mình nói vậy thôi, sẽ cố làm anh ấy tiến bộ nhưng trên tất cả thì vẫn yêu nhau lắm nhé”.

 

Trang và bạn trai đã yêu nhau được gần 2 năm

NGUỒN: http://kenh14.vn/