5 công thức trẻ hóa làn da ngay lập tức mà nàng nào cũng nên áp dụng – Tin Tức Online

Home / Đẹp / 5 công thức trẻ hóa làn da ngay lập tức mà nàng nào cũng nên áp dụng

5 công thức trẻ hóa làn da ngay lập tức mà nàng nào cũng nên áp dụng

Nếu ưa chuộng các phương pháp làm đẹp từ tự nhiên, bạn đừng nên bỏ qua 5 công thức mặt nạ cung cấp collagen giúp trẻ hóa làn da của Stylecraze.

1. Mặt nạ trứng và dưa leoLàm hỗn hợp mặt nạ bằng cách xay nhuyễn dưa leo, cho ra bát và trộn đều cùng 1 muỗng canh lòng trắng trứng. Thoa đều chúng lên khắp da mặt, để yên trong 15 phút thì rửa sạch bằng nước ấm và lau khô. Sau đó, dưỡng ẩm là hoàn thành.

2. Mặt nạ cà phê và chanhĐể làm mặt nạ collagen này, bạn cần bột cà phê và nước cốt chanh. Sau đó, thêm chúng vào bát, trộn đều để tạo ra hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch da mặt rồi thoa đều hỗn hợp lên, để yên trong vòng 15 đến 20 phút, sau đó vệ sinh nhẹ nhàng và dưỡng ẩm.

3. Mặt nạ bơ và kiwiCho nửa quả bơ và nửa quả kiwi vào máy xay nhuyễn mịn. Sau đó, đổ hỗn hợp ra bát, thoa đều lên da mặt khoảng 30 phút. Rửa sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm và lau khô. Cuối cùng, dưỡng ẩm thật tốt cho da.

4. Mặt nạ kem sữaĐể làm mặt nạ tuyệt vời này, bạn cần mật ong, baking soda và kem sữa. Trộn đều tất cả các thành phần này theo tỉ lệ đồng đều nhau để thu về hỗn hợp sánh mịn, sau đó thoa lên da. Để yên khoảng 20 phút, cuối cùng thì rửa sạch bằng nước ấm và lau khô. Đừng quên dưỡng ẩm sau khi đắp mặt nạ.

5. Mặt nạ kiwi và dâu ​​tâyCho 2 quả dâu tây và nửa quả kiwi vào máy ép lấy nước cho ra chiếc bát. Nhúng chiếc mặt nạ giấy vào hỗn hợp này trong 1 phút thì lấy ra đắp trực tiếp lên da mặt. Nằm yên thư giãn khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước mát là hoàn thành.

Chăm chỉ đắp các công thức mặt nạ collagen này, bạn sẽ sở hữu làn da tươi trẻ, căng mịn.